เรื่องภาษาไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณ บริการรับแปลเอกสาร, แปลเอกสารด่วน, แปลบทความ,แปลเอกสาร, แปลจากไทยเป็นอังกฤษ, แปลจากอังกฤษเป็นไทย ราคากันเอง

แนะนำโปรแกรมไทยช่วยแปลเอกสาร เป็นโปรแกรมแปลเอกสารประโยคอังกฤษเป็นไทย

แนะนำโปรแกรมไทยช่วยแปลเอกสาร เป็นโปรแกรมแปลเอกสารประโยคอังกฤษเป็นไทย

ไทยช่วยแปล พูดได้ (แปลไทย) : เป็นโปรแกรมแปลเอกสารประโยคอังกฤษเป็นไทยที่แจกกันฟรี โดยไม่เสียค่าลงทะเบียน ซึ่งโปรแกรมออกแบบมาให้สามารถแปลความหมายแบบหลายหน้าที่ โดยวิเคราะห์โครงสร้างและเลือกคำที่เหมาะสมมาใช้ในการเข้าประโยค และจัดการเรื่องอนุประโยคได้เรียบร้อยดี (เวอร์ชั่นแรกนี้ยังไม่มีความสามารถทำเรื่อง Two-Word Verb ได้ แต่ทั้งหมดได้เตรียมโครงสร้างเรียบร้อยและจะมีเพิ่มเติมในเวอร์ชั่นหน้า) คิดว่าน่าจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดทางหนี่งแก่ผู้ที่ต้องการใช้งาน ทั้งยังมีส่วนแบบคลิกแล้วแปลเฉพาะคำอีกด้วย ...


Version 5 : สำหรับในเวอร์ชั่นนี้ เป็นเวอร์ชั่นที่เพิ่มฟังค์ชั่นในการใช้ศัพท์เทคนิค บริหาร และตัวแปลเว็บเข้าไปให้ครับ ...
Version 4.3 Bug Updated : สำหรับในเวอร์ชั่นนี้ เป็นเวอร์ชั่นที่แก้ไข สิ่งผิดพลาด (BUG) ที่มีอยู่ในเวอร์ชั่นที่แล้วครับ แต่ไม่ได้มีการเพิ่มหรือเปลี่ยนแปลงฟงก์ชั่นการใช้งานแต่อย่างใดครับผม ..
Version 4.3 Update :
  1. แก้บั๊กแปลแล้วประโยคหาย + เพิ่มศัพท์
  2. ปรับโครงสร้างการแปล
  3. เพิ่มจำนวนศัพท์ เป็น 80,000 คำ และทำโครงสร้างให้สมบูรณ์ขึ้น
  4. สามารถใช้คู่กับ IE ในการแปลคำศัพท์และประโยคได้โดยไฮไลท์คำและใช้ปุ่ม F9
  5. เพิ่มโมดูลเพิ่มคำศัพท์ออนไลน์และคำศัพท์ในเครื่อง แบบกำหนดหน้าที่ศัพท์

โดยการทำงานของส่วนการแปลจะใช้การทำคำศัพท์ แบบหลายหน้าที่ ที่จะวิเคราะห์ว่าศัพท์ตัวใดควรแปลอย่างไร เช่น คำว่าClose โปรแกรมจะเลือกว่าควรเป็น
Verb=ปิด หรือ ADJ=ใกล้ โดยอัตโนมัติ


Program Requirement : โปรแกรมนี้ นะครับผมมีความจำเป็น อย่างยิ่งที่จะต้องใช้ โปรแกรม VB6 Runtime ด้วยนะครับผม ถ้าใครยังไม่มี อยู่ในเครื่องก็ขอให้ดาวน์โหลดไป ได้เลยนะครับผม ...
Note : เป็น Shareware ให้ทดลองใช้ ถ้าพอใจก็ขอรับรหัสใช้งานเต็ม อย่าช้า!! โปรโมชั่นลดราคารหัสจาก 500 บาท เหลือเพียง 380 บาท โดยเป็นค่าบำรุงรักษาและพัฒนาต่อเนื่อง เพราะจะใช้ได้ ใช้ได้ 1 เครื่องตลอดไป ไม่มีหมดอายุ โดย ข้อแนะนำติชม ต่างๆ ประการใด คุณสามารถที่จะติดต่อกับผู้พัฒนา โปรแกรมนี้ได้ทาง E-Mail : patana_p@yahoo.com (ภาษาอังกฤษ, ภาษาไทย) หรือได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 08-6522-6070 นะครับผม ... .. .

ที่มา
http://www.thaicp.com


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม/ส่งงานเพื่อให้ประเมินค่าใช้จ่ายได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน (ไม่เว้นวันหยุด) :

โทรศัพท์ :: 086-579-4821 (คุณวิน) อีเมลล์ :: plaesabuy@gmail.com
Valid XHTML 1.0 Transitional sitemap Copryight © 2009 Plaesabuy.com SEO by Mysignz.com
TAG :: แปลภาษา,แปลบทความ,แปลเอกสาร, รับแปลเอกสาร,รับแปลบทความ,รับแปลภาษา,แปลจากไทยเป็นอังกฤษ, แปลจากอังกฤษเป็นไทย,แปลเว็บไซต์,แปลบทคัดย่อ,แปลจดหมาย,Rewrite Article,Rewrite บทความ,แปลวิทยานิพนธ์