ติดต่อเรา :

ท่านที่สนใจบริการต่างๆ ของเราสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามรายละเอียดด้านล่างนี้ เรายินดีให้ข้อมูลแก่ท่านโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ ตลอด 24 ชั่วโมง

อาคารริมน้ำแมนชั่น
42/12 ถ.ริมคลองชลประทาน ต.สุเทพ
อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200
Contact: 086-579-4821
Email: [email protected]

หรือติดต่อผ่านทาง Contact Form เพื่อความรวดเร็วค่ะ :

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม/ส่งงานเพื่อให้ประเมินค่าใช้จ่ายได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน (ไม่เว้นวันหยุด) :โทรศัพท์ :: 086-579-4821 (คุณวิน) อีเมลล์ :: [email protected]

เป็นที่รู้จักในฐานะหนึ่งใน บริษัท ที่โดดเด่นที่สุดในอุตสาหกรรมของเรา, Pleasabuy ได้แสดงความสามารถและผลงานที่น่าประทับใจในช่วงหลายปีที่ผ่านมา. สอดคล้องกับความสำเร็จของเรา,บริษัท ของเราสัญญากับลูกค้าประจำของเราและลูกค้าในอนาคตว่าเราจะให้บริการคุณอย่างเต็มความสามารถ. 

ร่วมกับพนักงานที่มีประสบการณ์ของเรา, เราจะยังคงฝ่าฟันอุปสรรคและสร้างบทความที่มีคุณค่าที่สุดในโลก! 

ด้วยประสบการณ์หลายปีในการแปล,การตรวจสอบไวยากรณ์, การพิสูจน์อักษรและการแก้ไข, พนักงานที่น่าประทับใจของเราได้ทำงานในด้านต่าง ๆ เช่นกฎหมายแล้ว, ทางการแพทย์, อาชญาวิทยา, เป็นต้น. นั่นเป็นเหตุผลที่คุณสามารถมั่นใจได้ว่าผลงานของเราทั้งหมดมีคุณภาพสูงสุด.

บวก, เราได้รับการยอมรับจากหลาย บริษัท เกี่ยวกับบริการที่โดดเด่นของเราและติดต่อกันอย่างต่อเนื่องเพื่อขอความช่วยเหลือในการแปลภาษาไทยเป็นอังกฤษและตรวจสอบเนื้อหา. ดังนั้น, เรามั่นใจและภูมิใจที่คุณสามารถไว้วางใจเราในงานที่เราทำ!

Plaesabuy: แผนกของเรา

เนื่องจากเราเติบโตอย่างต่อเนื่องและต้องการกำลังคนพิเศษเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ, เราได้จัดตั้งหน่วยงานที่แตกต่างกันใน บริษัท ของเราที่คุณสามารถส่งอีเมลหรือโทรขึ้นอยู่กับความกังวลของคุณ. ตรวจสอบหัวข้อด้านล่างและค้นหาว่าใครจะเป็นคนที่ดีที่สุดในการตอบสนองความต้องการของคุณ!

ฝ่ายบริการลูกค้า

หากคุณมีข้อสงสัยหรือข้อกังวลทั่วไปเกี่ยวกับบริการของเรา, บุคคลที่ดีที่สุดในการติดต่อคือฝ่ายบริการลูกค้าของเรา. พวกเขาเป็นคนแรกที่จะได้รับคำขอบริการของคุณก่อนและจะส่งต่อไปยังแผนกที่ดูแลพื้นที่.

ในกรณีที่คุณต้องการติดต่อพวกเขา, คุณสามารถเข้าถึงพวกเขาได้ที่ [email protected],หรือคุณอาจเรียกพวกเขาที่ 086-579-4821.

แผนกชำระเงิน

แผนกการชำระเงินของเรารับผิดชอบในการคำนวณค่าใช้จ่ายทั้งหมดของบริการที่คุณให้บริการ. ดังนั้น, หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการคำนวณคำขอของคุณ, จากนั้นคุณสามารถส่งอีเมลโดยตรงได้ที่ [email protected] หรือเข้าถึงพวกเขาได้ที่ 086-315-6332.

แผนกแปล

ถ้าคุณใช้บริการแปล, คุณสามารถติดต่อทีมงานของเราได้ที่ [email protected] หรือหมุนหมายเลข 086-254-7251. ในกรณีที่คุณจำเป็นต้องเรียกร้องผลงานของคุณทันที, อย่าลังเลที่จะแจ้งให้พวกเขาเพื่อให้พวกเขาสามารถปรับตาม.

แผนกตรวจสอบไวยากรณ์/แผนกพิสูจน์อักษรและแก้ไข

แผนกการตรวจสอบไวยากรณ์และการพิสูจน์อักษรและการแก้ไขของเรามีหน้าที่รับผิดชอบในการทำธุรกรรมทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับพื้นที่ดังกล่าว. ดังนั้น, หากคุณมีข้อซักถามเกี่ยวกับสถานะหรือคุณภาพงานของคุณ, คุณสามารถบอกพวกเขาได้ทันทีที่ [email protected] หรือโทร 086-821-2356.

นอกจากนี้2,หากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับงานที่อ้างสิทธิ์, คุณอาจติดต่อพวกเขาเพื่อขอความช่วยเหลือและชี้แจง

กรมปกหนังสือ

สำหรับการร้องขอการทำปกหนังสือหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม, คุณสามารถติดต่อแผนกปกหนังสือของเราได้ที่ [email protected] หรือโทรไปที่ 086-231-5321. โปรดทราบว่าเรารับจองด้วย,ดังนั้นอย่าลังเลที่จะโทรหาเราเพื่อจองช่องของคุณ.

ต้องการเยี่ยมชมเรา? หาเราที่ อาคารริมน้ำ, แมนชั่น 42/12 ถนนริมคลองชลประทานตำบลสุเทพอำเภอเมืองจังหวัดเชียงใหม่ 50200. แล้วเจอกัน!

เกม คา สิ โน สล็อต