Feedback

Plaesabuy: ความคิดเห็นของลูกค้า

พร้อมกับความสำเร็จของ Plaesabuy ในประเทศไทย, แบรนด์และ บริษัท ขนาดใหญ่หลายแห่งได้ขยายความร่วมมือกับเราโดยใช้บริการที่โดดเด่นของเรา

ด้วยการสัมผัสของพนักงานที่มีความสามารถของเราซึ่งเป็นสมองของการแปลทั้งหมด, การตรวจสอบไวยากรณ์และบทความพิสูจน์อักษรที่คุณเห็นจากเว็บไซต์ต่าง , นิตยสารและแพลตฟอร์มการสร้างเนื้อหาอื่น , Plaesabuy ได้กลายเป็นหนึ่งใน บริษัท ที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในประเทศวันนี้!

ดังนั้น, คุณสามารถมั่นใจได้ว่าเราเป็น บริษัท ที่คุณเชื่อถือได้. เรามุ่งมั่นที่จะเกินความคาดหวังของคุณและช่วยให้คุณเป็นคนที่ดีที่สุด. สงสัยเกี่ยวกับคำติชมของลูกค้าของเราหรือไม่? ตรวจสอบพวกเขาตอนนี้ในส่วนด้านล่าง!

Plaesabuy: ลูกค้าพึงพอใจของเรา

นับตั้งแต่ก่อตั้งของเรา,ลูกค้าของเราส่วนใหญ่รวมถึงนักเรียนในวิทยาลัย,รวมถึงนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาที่ได้รับปริญญาโทและปริญญาเอกที่ได้ติดต่อกับเราเพื่อช่วยเหลือพวกเขาตามความต้องการของพวกเขา. ตรวจสอบข้อความบางส่วนหลังจากอ้างสิทธิ์ในเอกสาร.

ปริญญาโทสาขาอุตสาหกรรมศึกษามหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ฉันประหลาดใจและขอบคุณเป็นพิเศษ Plaesabuy บริการแปล. ในตอนแรก, ฉันไม่รู้ว่าจะไว้ใจพวกเขาได้หรือไม่, แต่ฉันได้ยินความคิดเห็นมากมายจากเพื่อนร่วมชั้นและอาจารย์ว่าคุณภาพของงานที่นี่โดดเด่น. นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมฉันถึงรู้สึกขอบคุณพวกเขาเพราะพวกเขามีส่วนสำคัญในการส่งวิทยานิพนธ์ของฉันด้วยผลลัพธ์ที่น่าทึ่ง.’

ลูกค้ารายนี้ใช้บริการแปลภาษาของเราสำหรับเอกสารฉบับสุดท้ายซึ่งจะตัดสินว่าเขาจะสำเร็จการศึกษาหรือไม่. บริษัท ของเราอยู่ในความรู้สึกสบายใจที่ได้รู้ว่าเราได้ช่วยเขาให้สำเร็จการศึกษาตรงเวลาด้วยสีสันการบิน

วิทยาศาสตรดุษฎีบัณฑิตเกษตรศาสตร์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ฉันชอบคุณภาพของงานของฉันตอนนี้. พวกเขาเกินความคาดหมายของฉัน, และฉันจะขอความช่วยเหลือจากมืออาชีพมากขึ้นในอนาคต. พนักงานของพวกเขายังเข้าถึงและรองรับความกังวลของฉัน, ดังนั้นฉันจะยกย่องพวกเขาสำหรับสิ่งนั้น.’

ลูกค้ารายนี้ได้ขอตรวจสอบไวยากรณ์, บริการพิสูจน์อักษรและแก้ไขจากเรา. คล้ายกับไคลเอนต์แรก, เธอใช้บริการของเราเพื่อทำวิทยานิพนธ์.

สูงกว่าปริญญาตรีด้านการตลาดที่ มหาวิทยาลัยอังกฤษ

ฉันใช้ประโยชน์จากการตรวจสอบไวยากรณ์และการพิสูจน์อักษรเท่านั้น & บริการแก้ไข แต่พวกเขาดูเหมือนจะมีความรู้ด้านการตลาดมากกว่าฉัน. พวกเขาอธิบายประเด็นของฉันอย่างละเอียดเกี่ยวกับวิทยานิพนธ์โดยให้ข้อมูลที่จำเป็นซึ่งสนับสนุนแนวคิดหลัก. ฉันจะแนะนำพวกเขาให้เพื่อนของฉันและทุกคนที่อ่านข้อความนี้.’

ปริญญาตรีการปกครองท้องถิ่นมหาวิทยาลัยขอนแก่น

‘ตั้งแต่เมื่อ, มันยากสำหรับฉันที่จะเขียนเป็นภาษาอังกฤษเพราะไม่ว่าฉันจะพยายามใช้ภาษาอังกฤษอย่างไร, ฉันกลับไปที่ 5%. อย่างไรก็ตาม, เนื่องจากบริการแปลของพวกเขาฉันสามารถส่งวิทยานิพนธ์ตรงเวลาและมีข้อเสนอแนะที่ยอดเยี่ยมจากอาจารย์ของฉัน. ตอนนี้,ฉันอยากเรียนภาษาอังกฤษมากขึ้นเพราะพวกเขา.’