Plaesabuyก้าวหน้าของ AI ในอุตสาหกรรมการแปล

Plaesabuy เป็น บริษัท ที่ให้ความสำคัญกับ บริษัท ที่ต้องการบริการแปลเอกสาร ที่ปลาสบายมีการแปลเอกสารเป็นภาษาต่างๆ ภาษาหลักของ บริษัทคือไทยและภาษาอังกฤษ

บริษัท ยังมีบริการเขียนแบบต่างๆ ที่ยอดเยี่ยมและไม่เหมือนใคร เราเชื่อว่าคุณภาพมาก่อนในการเขียน หากไม่มีคุณภาพงานเขียนจะไม่ถูกมองข้ามโดยผู้อ่าน Plaesabuy ทำให้แน่ใจว่าบริการของเราเป็นลายลักษณ์อักษรไม่เพียง แต่ช่วยให้คุณได้งานเขียนที่มีคุณภาพสูงเท่านั้น แต่ยังมอบประสบการณ์การเรียนรู้เมื่อคุณแก้ไขบันทึกของคุณ

ปลาสบายทำให้ยังคงตามเทรนด์อยู่เสมอ แนวโน้มเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับ บริษัท ต่างๆ เพื่อให้คุณมีความรู้เกี่ยวกับแนวโน้มเหล่านี้ข้อมูลด้านล่างประกอบด้วยแนวโน้มที่ บริษัท ดังต่อไปนี้

ปัญญาประดิษฐ์ปัญญาประดิษฐ์

(AI)จะเฟื่องฟูในช่วงหลายปีอุตสาหกรรมเช่นการดูแลสุขภาพการประกันภัยการตลาดและยานยนต์ได้เปลี่ยน AI สิ่งนี้ส่งผลให้อุตสาหกรรมอื่น ๆ เปลี่ยนไปใช้ AI เช่นกันโดยเฉพาะอุตสาหกรรมบริการแปลภาษา Google, Grammarly และ บริษัท อื่น ๆ ได้ใช้ความช่วยเหลือของเทคโนโลยีนี้เป็นเครื่องมือในการทำให้งานง่ายขึ้น ในการเขียนข้อมูลและ AI เช่น Amazon Echo, Google Lens

อุตสาหกรรมที่กำลังเติบโตอุตสาหกรรมที่

ด้วยกำลังเติบโตเช่น Bitcoin เทคโนโลยีและการสื่อสารและอื่น ๆ ความต้องการบริการแปลภาษา AI ที่เพิ่มขึ้นนั้นมีมากขึ้นกว่าเดิม ปัจจุบัน บริษัท ต่างๆต้องการบริการที่เกี่ยวข้องกับ AI มากขึ้นสำหรับขั้นตอนการทำงานที่ง่ายขึ้นในสำนักงานของตน 

บริษัท ที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีอย่างสม่ำเสมอ

เทคโนโลยีกำลังช่วยนักแปลมากขึ้นกว่าเดิม บริษัท ต่างๆกำลังได้รับความช่วยเหลือจาก AI เพื่อให้สอดคล้องกับเทคโนโลยี ขณะนี้ลูกค้าของพวกเขาต้องการมากขึ้นกว่าเดิมและสามารถให้บริการได้มากขึ้น

การลงทุนอย่างมากกับ AI

เนื่องจากการประกันคุณภาพเป็นปัญหาสำคัญในการแปลในประเทศต่างๆในอุตสาหกรรม LSP ในเอเชียแปซิฟิกญี่ปุ่นได้ลงทุนเทคโนโลยี 19 ล้านดอลลาร์เพื่อปรับปรุงบริการแปล วิธีนี้จะช่วยให้ประเทศแปลคำแปลที่ต้องการ ด้วยความสูง ยากระดับ การลงทุนจะช่วยให้มีการแปลอย่างต่อเนื่องของ 15ภาษาที่แตกต่างกันทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

กลยุทธ์การปรับเนื้อหา

ให้เข้ากับท้องถิ่นในปัจจุบันแบรนด์ต่างๆกำลังขุดลึกลงไปในกลยุทธ์ของตน ตอนนี้พวกเขากำลังตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาไม่ได้เป็นเพียงการแปลเท่านั้น แต่ยังมั่นใจว่าความต้องการของลูกค้าได้รับการตอบสนองโดยสิ้นเชิงสำหรับบริการแปลที่น่าสนใจยิ่งขึ้น

AI ในการแก้ไขภายหลัง

ในขณะที่ บริษัท อื่น ๆ ใช้ AI ในร่างแรกของการแก้ไข แต่บาง บริษัท ก็ใช้ AI แม้ในร่างสุดท้าย

AI ในการแก้ไข

SEO หลายภาษากำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้ ขณะนี้นักภาษาศาสตร์กำลังแปลงานเขียนของตนผ่านเครื่องมือค้นหาหลัก ๆ ทั้งหมดซึ่งช่วยประหยัดเวลาและเงินของ บริษัท

Transcreation

Transcreation เป็นกระบวนการในการนำสื่อการตลาดของ บริษัท และจัดเลี้ยงให้กับผู้ชมกลุ่มใหม่ ตัวอย่างเช่นงานเขียน SEO ถูกนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์อื่นโดยเปลี่ยนวิธีการสร้างไปเล็กน้อย ซึ่งรวมถึง ภาพและการยึดถือแม้แต่งานเขียนทั้งหมด 

การแปลวิดีโอ

Google ให้ความสำคัญกับวิดีโอมากขึ้นเนื่องจากผู้บริโภคได้รับข้อมูลจากวิดีโอมากกว่าบทความ บริการนี้แปลวิดีโอทั้งหมดโดยอัตโนมัติเพื่อการมีส่วนร่วมที่ดีขึ้นบนเว็บไซต์

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *