สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม/ส่งงานเพื่อให้ประเมินค่าใช้จ่ายได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน (ไม่เว้นวันหยุด) :

โทรศัพท์ :: 086-579-4821 (คุณวิน) อีเมลล์ :: [email protected]

 

บริการ Rewrite Article / Article Rewriting :

บริการ Rewrite Article แบ่งออกเป็นหลายประเภทดังนี้

 • บริการ REWRITE ARTICLE ภาษาอังกฤษ สำหรับผู้ที่ทำ Internet Marketing และ Article Marketing ประเภทต่างๆ เช่น Amazon, Google Adsense หรือ Affiliate อื่นๆ เพื่อให้ท่านมีเนื้อหาบทความที่มีคุณภาพ สามารถแทรกกลุ่ม Keyword ที่ต้องการลงในเเนื้อหาได้อย่างกลมกลืน
 • บริการจัดทำ Content ของเว็บ้เป็นภาษาอังกฤษเพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าชาวต่างชาติ ท่านสามารถจัดหาบทความภาษาไทยเพื่อให้ทางเราเรียบเรียงเป็นภาษาอังกฤษ
  โดยเนื้อหาไม่ซ้ำกับต้นฉบับภาษาไทย
 • บริการเขียนเนื้อหาจาก Keyword ที่กำหนด เพียงท่านส่ง Keyword ที่ต้องการมาเพื่อให้เราเขียนเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับ Keyword นั้นๆ
 • บริการเขียนรายละเอียดของเว็บสั้นๆ (Title & Description) เพื่อนำไป Submit กับเว็บ Web Directory, Web Pligg หรือเว็บ Social ฺBookmark อื่นๆ
 • อื่นๆ ตามความต้องการของลูกค้า

ตัวอย่างการ Rewriting :

ตัวอย่างที่ 1

อัตราค่าบริการ :

อัตราค่าบริการขึ้นอยู่กับจำนวนคำ (Word Count) ในบทความ ดังนี้

จำนวนคำ อัตราค่าบริการ
300-500 คำ 200 บาท
501-700 คำ 300 บาท

Plaesabuy คือบริษัทที่ให้บริการทางด้านงานแปล เราแปลงานหลากหลายประเภท เช่น เอกสาร นิตยสาร วิทยานิพนธ์ ข่าว และบทความต่าง ๆ เป็นภาษาอังกฤษและภาษาไทย 

ที่บริษัทของเรา เราให้บริการงานแปลที่มีคุณภาพสูงซึ่งคุณสามารถใช้เพื่อปรับปรุงเอกสารส่วนตัวได้ ยิ่งไปกว่านั้น ทีมงานของเรารับรองได้ว่ามีความสามารถและมีทักษะในด้านภาษาที่สูง มั่นใจได้ว่างานแปลของคุณทั้งหมดถูกต้อง

นอกจากให้บริการด้านงานแปลแล้ว เรายังให้บริการงานเขียนหลากหลายประเภทซึ่งสามารถช่วยคุณได้ คุณสามารถจ้างเราเขียนบทความประเภทต่าง ๆ สำหรับธุรกิจ งาน โรงเรียน หรือแค่ไว้อ่านเล่น ๆ ยิ่งไปกว่านั้น เรามีบริการเขียนให้ใหม่ที่สามารถช่วยปรับปรุงเอกสารที่สำคัญของคุณได้ 

บริการงานเขียนต่าง ๆ ที่เราให้บริการ

การเขียนอาจเป็นงานที่ยากในบางครั้ง โดยเฉพาะเมื่อคุณอยู่ในระดับเริ่มต้น บางครั้งมันรู้สึกว่าบทความของคุณมันยืดยาวเกินไปและเขียนยาก มันจะยิ่งแย่ขึ้นไปอีกเมื่อคุณถูกให้เขียนสำหรับงานหรือให้โรงเรียน ที่ Plaesabuy เราจะช่วยคุณในการผลิตงานเขียนเอกสารที่มีคุณภาพที่คุณสามารถนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางอาชีพ 

 • การเขียนทางการตลาด

Plaesabuy ให้บริการงานเขียนในประเภทต่าง ๆ ของการเขียนทางการตลาด เช่น โบรชัวร์ โปสการ์ด อินโฟกราฟิกและอธิบายผลิตภัณฑ์ ที่ Plaesabuy นักเขียนของเรามีความสามารถและมีทักษะสูงในการสร้างคำที่สามารถสื่อสารชื่อ    แบรนด์และวิสัยทัศน์ผ่านงานเขียนที่ดีและภาษาทางการตลาดได้อย่างมีคุณภาพ คุณเพียงแต่แจ้งกับทางเราว่าคุณวาดภาพแบรนด์ของคุณไว้อย่างไร และเราจะเป็นฝ่ายช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมาย

 • เนื้อหาเว็บไซต์

สร้างเว็บไซต์ของคุณกับเราได้ที่ Plaesabuy เราให้บริการเขียนเนื้อหาสำหรับเว็บไซต์ซึ่งสามารถช่วยให้เว็บไซต์ของคุณเก็บรวบรวมผู้เข้าชมได้มากขึ้นโดยผ่านทาง Search Engine Optimization โดยนักเขียนที่มีความสามารถทางด้านการเขียน SEO ของเรา คุณสามารถทำให้เว็บไซต์ในฝันของคุณเป็นจริงได้ ยิ่งไปกว่านั้น เรายังให้เคล็ดลับแก่คุณซึ่งจะช่วยให้คุณได้พัฒนาเนื้อหาในเว็บไซต์ของคุณในอนาคต 

 • บล็อก

นอกจากงานเขียนเนื้อหาเว็บไซต์และการเขียนทางการตลาดแล้ว นอกจากนี้เรายังให้บริการเขียนบล็อกให้ด้วยที่ Plaesabuy ไม่ว่าจะเป็นของบริษัทหรือบล็อกโพสต์ส่วนตัว Plaesabuy สามารถช่วยคุณปรับปรุงและทำให้บล็อกของคุณน่าอ่านและน่าสนใจยิ่งขึ้นสำหรับผู้ชมและผู้อ่าน 

 • งานเขียนวิทยานิพนธ์

การเขียนเอกสารทางวิชาการเป็นอะไรที่ค่อนข้างน่ากลัว โดยเฉพาะการเขียนงานวิจัยคุณจะต้องกินมันเข้าไปก่อนที่จะเริ่มเขียนบทวิทยานิพนธ์ ที่ Plaesabuy เราสามารถช่วยคุณเขียนงานและเพิ่มเวลาที่คุณต้องการเพื่อให้งานวิจัยของคุณเสร็จสมบูรณ์ 

เพียงแค่คุณสรุปกับทางนักเขียนของเราเกี่ยวกับงานที่คุณศึกษา แล้วเราจะช่วยให้งานของคุณเสร็จได้ทันเวลา อย่าลืมใส่ข้อมูลและผลลัพธ์ที่จำเป็นจากงานวิจัยของคุณ เพื่อที่เราจะได้เขียนบทสรุปได้อย่างมีประสิทธิภาพต่องานศึกษาของคุณ 

 • การเขียนแคตตาล็อก

เราให้บริการเขียนแคตตาล็อกที่สามารถใช้งานธุรกิจประเภทต่าง ๆ เช่น เสื้อผ้า เครื่องประดับ และเครื่องใช้ในครัวเรือน ยิ่งไปกว่านั้น เรายังดูแลเรื่องรูปภาพและภาพรวมของรูปแบบแคตตาล็อกเพื่อให้ทำทุกอย่างเข้าทีและเป็นระเบียบ 

 • อุปกรณ์ในงานกิจกรรม 

คุณสามารถใช้บริการงานเขียนเพื่อกิจกรรม เช่น ประชาสัมพันธ์ วาระประชุม และโบรชัวร์ ที่ Plaesabuy เราให้บริการคุณพร้อมด้วยอุปกรณ์งานกิจกรรมเพื่อช่วยให้กิจกรรมของคุณเป็นที่ถูกอกถูกใจและเป็นที่จดจำต่อผู้เข้าร่วม เพียงแค่บอกเราถึงอุปกรณ์ที่คุณต้องการสำหรับกิจกรรมและเราจะนำอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับงานมาให้คุณ 

 • วัสดุที่ไม่แสวงผลกำไร 

เราให้บริการงานเขียนสำหรับวัสดุที่ไม่แสวงผลกำไร หากคุณต้องการวัสดุตีพิมพ์ อย่าเช่น จดหมายข่าวและแบบฟอร์ม คุณสามารถส่งความต้องการของคุณมาได้ที่ Plaesabuy เพียงแค่บอกว่าถึงรูปแบบของจดหมายข่าวของคุณ แล้วเราจะพิสูจน์ให้คุณได้เห็นการเขียนจดหมายข่าวตามที่คุณต้องการ 

 • คำอธิบายผลิตภัณฑ์ 

ที่ Plaesabuy เราสามารถเขียนคำอธิบายสินค้าที่จะสามารถช่วยให้คุณขายผลิตภัณฑ์ของคุณได้ดีขึ้น โดยทีมนักเขียนที่มีทักษะและประสบการณ์สูง เราสามารถช่วยคุณสร้างข้อมูล วางการตลาด และสร้างเนื้อหาที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณทำการตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการของเรา

Plaesabuy เป็นบริษัทที่มุ่งเน้นรายละเอียดที่แสวงหาเพื่อพัฒนาเนื้อหางานของลูกค้า ด้วยการบริการของเรา คุณสามารถเข้าถึงอุปกรณ์หลากหลายประเภทที่สามารถช่วยให้คุณตกแต่งความสามารถทางด้านภาษาสำหรับใบสมัครงาน อาชีพ และโรงเรียน ยิ่งไปกว่านั้น เราสามารถช่วยให้ตัวคุณสื่อสารได้ดีขึ้น 

 • เราสามารถช่วยปรับปรุงเนื้อหางาน  

การเขียนไม่ใช่งานที่ง่าย โดยเฉพาะเมื่อคุณไม่คุ้นกับประเภทของรูปแบบการเขียน รวมไปถึง การแก้ไขเนื้อหาของคุณยังเป็นงานที่ยุ่งยากที่ทำให้คุณเกิดคำถามกับทุกอย่างที่คุณเขียน 

ที่ Plaesabuy เราจะช่วยคุณแก้ไขบทความเพื่อปรับปรุงคุณภาพเนื้อหางานของคุณโดยการเน้นไปที่ ข้อผิดพลาดทางโครงสร้างไวยากรณ์ คำที่สะกดผิดและปรับโครงสร้างบทความของคุณเหมาะสม 

 • เราช่วยทำการตลาดสินค้าและบริการของคุณให้ดีขึ้น 

Plaesabuy มีนักเขียนทักษะสูงที่สามารถเขียนเนื้อหาทางการตลาดเพื่อขายแบรนด์ของคุณ ยิ่งไปกว่านั้น นักเขียนของเราตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าอย่างมาก ดังนั้นเราสามารถประเมินและเข้าใจสิ่งที่คุณต้องการให้ผู้ชมของคุณรับรู้ได้ถึงผลิตภัณฑ์ของคุณได้อย่างเต็มที่ 

เคล็ดลับที่ทำให้การเขียนของคุณเชื่อมต่อกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

การเขียนเป็นทักษะที่เราส่วนใหญ่หวังจะเป็นผู้เชี่ยวชาญได้เพียงข้ามคืน อย่างไรก็ตาม การพัฒนาความกล้าในการเขียนต้องทำงานหนัก อุทิศตัว และมีความอดทนที่คุณต้องนำมาประยุกต์ใช้ในกระบวนการเขียนของคุณ โชคดีที่มีเคล็ดลับง่ายๆ ที่คุณสามารถใช้เพื่อช่วยพัฒนาการเขียนของคุณ 

 • ตัดประโยคยาวๆ เป็นสองประโยค 

ประโยคยาวๆ ไม่มีความจำเป็น อย่างไรก็ตาม การเขียนเนื้อหาด้วยประโยคยาวๆ สามารถลดความสนใจของผู้อ่านได้อย่างง่ายดาย ยิ่งไปกว่านั้น ประโยคยาวประกอบไปด้วยหลากหลายแนวคิดซึ่งอาจทำลายความสนใจของผู้อ่าน 

โชคดี คุณสามารถรักษาสิ่งนี้ได้ง่ายๆ โดยการแบ่งประโยคเป็นสองแนวคิด รวมไปถึง คุณยังได้เห็นประโยคยาวๆ เมื่อคุณกลับมาอ่านบทความที่คุณเขียนอีกครั้ง 

 • ระวังการแสดงความคิดเห็น

การเข้าไปอยู่ในโซนนั้นอาจทำให้คุณลืมเกี่ยวกับความคิดเห็นที่คุณใช้ในบทความของคุณ ระวังเรื่องนี้เนื่องจากอาจทำให้คุณหลงประเด็นหลัก มุมมองที่คุณใช้อาจทำให้ผู้อ่านสับสน 

 • ใช้คำธรรมดาแทนการใช้ศัพท์เฉพาะ 

บทความที่เต็มไปด้วยคำเฉพาะลดความสนใจของผู้อ่านได้ง่าย ขัดกับความเชื่อที่ได้รับความนิยม การใช้คำเฉพาะหรือคำใหญ่ๆ สามารถสร้างความงุนงงให้กับผู้อ่าน โดยเฉพาะเมื่อพวกเขาไม่คุ้นกับคำที่คุณใช้ 

แทนที่จะใช้คำหนึ่งคำ ลองเปลี่ยนเป็นคำที่สามารถกำหนดประเด็นของคุณได้แต่ไม่ลดความสนใจของผู้อ่าน อย่างไรก็ตาม หากคุณกำลังเขียนหัวข้อ ซึ่งคุณจำเป็นต้องใช้คำเฉพาะและศัพท์เทคนิค เขียนประโยคในลักษณะที่อ่านง่าย เพื่อให้ผู้อ่านของคุณเข้าใจได้ 

 • ระวังคำฟุ่มเฟือย

การใช้คำฟุ่มเฟือยในบทความของคุณเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณหมดคำที่จะใช้ในเนื้อหา ในขณะที่สิ่งนี้สามารถช่วยคุณประหยัดเวลาในการเขียนเนื้อหา การใช้คำฟุ่มเฟือยมากเกินไปอาจทำให้ผู้อ่านรู้สึกอึดอัด 

หากคุณคิดว่าคุณมีความเสี่ยงของการใช้คำซ้ำในประโยคเดียวกัน คุณสามารถไปหาคำศัพท์ได้จากพจนานุกรมเพื่อนำมาใช้แทนกัน เพียงแค่ดูให้ดีว่าคำที่คุณใช้เหมาะกับบทความของคุณ นอกจากนี้ คุณสามารถหลีกเลี่ยงคำฟุ่มเฟือยเขียนบทความแบบตรงไปตรงมา 

 • พยายามอย่าใช้กรรมวาจก

การใช้กรรมวาจกทำให้ผู้อ่านไขว้เขวได้อย่างง่ายดายแทนที่จะได้ซึมซับเนื้อหาของคุณได้อย่างเต็มที่ ในขณะที่กรรมวาจกได้ผลกับบางงานเขียน การเขียนบทความด้วยวิธีนี้เป็นผลร้ายมากกว่าดี 

 • ตรวจสอบเครื่องหมายวรรคตอนให้ดี

เครื่องหมายวรรคตอนมีผลต่อบทความของคุณ อย่างไรก็ตาม ควรระวังการวางเครื่องหมายวรรคตอนเนื่องจากสามารถเปลี่ยนความหมายของประโยคได้ เพื่อความแน่ใจว่าคุณใช้เครื่องหมายวรรคตอนได้ถูกต้อง อ่านทบทวนบทความคุณจะได้แนวคิดที่ดีว่าคุณต้องการส่งข้อความของคุณไปถึงผู้อ่านแบบไหน 

 • หลีกเหลี่ยงการขึ้นต้นประโยคด้วย The’

การใช้ ‘the’ ขึ้นต้นประโยคเสี่ยงต่อการทำให้บทความของคุณแข็งกระด้างต่อผู้อ่าน เพื่อหลีกเลี่ยงคำนี้ พยายามใช้คำอื่นๆ เพื่อขึ้นต้นประโยค 

โดยการทำสิ่งนี้ คุณจะสามารถพัฒนาการไหลเลื่อนของบทความได้ ทำให้บทความเป็นที่น่าสนใจต่อผู้ชมมากขึ้น นอกจากนี้ ลองใช้วิธีอื่นๆ สร้างประโยคเพื่อให้ได้ความต่อเนื่องที่ดีในบทความของคุณ 

 • สร้างนิสัยการอ่าน 

การเป็นผู้รักการอ่านให้โอกาสแก่คุณมากมายเพื่อค้นหามุมมองที่แตกต่างเมื่อมันกลายมาเป็นการเขียน ยิ่งไปกว่านั้น คุณจะสามารถหาข้อมูลเชิงลึกได้มากขึ้นในการหาหัวข้อที่คุณจะนำมาเขียนเนื้อหา นอกจากนี้ การเป็นผู้ชื่นชอบการอ่านจะทำให้คุณมีคลังคำศัพท์ที่ใหญ่ ซึ่งสามารถแต่งเติมบทความของคุณได้  

 • ตรวจทบทวนบทความเสมอ

ถึงแม้ว่าคุณจะมีบรรณาธิการ การแก้ไขบทความด้วยตัวเองสามารถช่วยให้คุณปรับปรุงการเขียนได้อย่างมาก การสังเกตการเขียนบ่อย ๆ สามารถช่วยให้คุณปรับความผิดพลาดได้มากขึ้น คุณจะสามารถแก้ไขได้ทันทีเมื่อคุณเขียนเนื้อหาเสร็จ  

ตัวอย่างผลงานที่ผ่านมา :

* Exclusive “Featured on EzineArticles.com” Banners นี้จะได้รับอนุญาตให้ใช้ได้เฉพาะนักเขียนที่สามารถ submit บทความผ่านเกณฑ์ของ EzineArticles และได้รับการยอมรับให้เข้าร่วมใน Directory แล้วเท่านั้น ท่านสามารถติดตามบทความได้ที่ >> Plaesabuy

วิธีการรับ-ส่งงานทุกประเภท :

ท่านสามารถส่งงานต้นฉบับในรูปแบบไฟล์ต่างๆ ได้แก่ HTML, MS Word, MS Excel, PDF เป็นต้น ผ่านทางอีเมลล์ แฟ็กซ์ หรือไปรษณีย์
เมื่อเราดำเนินงานเสร็จสมบูรณ์แล้วจะจัดส่งงานคืนให้แก่ท่านตามวิธีที่ได้ตกลงกันไว